Blog

tumblr-bralette-phu-kien-tuyet-hao-ban-nen-sam-cho-mua. 1

Đã chẳng còn cái thời kì mà nhiều người vẫn thường quan niệm rằng áo lót chỉ dùng để độn, nâng và che dấu vòng 1. Vào mùa hè năm nay, những mẫu áo tumblr bralette chắc chắn là một xu thế nội y áo lót nhẹ, mỏng được thiết kế với chất liệu ren vô cùng tinh tế sẽ khiến bạn phải chết mê chết mệt. Một số chị em còn cho rằng, tumblr bralette được sinh ra là để dành tặng cho phụ nữ mang tới sự gợi cảm, tự tin.

Tìm hiểu đôi nét về tumblr bralette

tumblr-bralette-phu-kien-tuyet-hao-ban-nen-sam-cho-mua. 1

Tumblr bralette chính là tên gọi để chỉ mẫu áo lót gợi cảm, tinh tế, không hề có gọng mút. Đặc biệt, nó được coi là một món phụ kiện đang dần trở thành một cơn sốt khiến nhiều cô nàng đều mê mệt. Vào thời điểm trước đây, nhiều người vẫn chuộng mặc áo lót độn, nâng ngực để khiến mình tự tin hơn nhưng giờ đây xu hướng mỏng manh, thoải mái, mặc mà như không mặc lại đang lên ngôi.

Rục rịch từ đầu mùa xuân, chuyển sang mùa hè nóng mức mẫu bralette Beauty Chipi vẫn không hề có dấu hiệu giảm nhiệt, các mẫu áo lót được sử dụng chất liệu bằng ren, thiết kế tinh tế, mỏng manh, nhẹ nhàng chính là một sự lựa chọn đáng yêu mà rất nhiều cô nàng trẻ trung, ngây thơ nhưng vẫn thích chút đàn bà và gợi cảm đều thích thú. Trước đó, mẫu áo bra chỉ dành cho những cô nàng có vòng 1 tròn đầy, nở nang mới dám mặc áo lót đẹp, nhưng sự ra đời của tumblr bralette dường như đã thay đổi tất cả.

Mặc tumblr bralette mới trở nên quyến rũ?

tumblr-bralette-phu-kien-tuyet-hao-ban-nen-sam-cho-mua. 2

Nhiều cô nàng sở hữu vòng 1 bốc lửa mỗi khi diện áo tumblr bralette hờ hững để khoe vòng 1 lại càng khiến cho người khác cảm thấy phản cảm thay vì quyến rũ. Để tăng thêm sự ấn tượng và không quá lố, bạn chỉ nên mặc áo ngoài rộng, để hở chút ren của áo bralette mới là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong mùa hè năm nay.

Một số mẫu áo tumblr bralette thường được xưởng may bralette Beauty Chipi nhấn nhá thêm một số chi tiết như hoa, nở ở giữa ngực áo tuy nhiên nó chỉ ở mức vừa phải để tăng thêm sự tinh tế, nhưng vẫn không hề gây ra rườm rà.

Do chức năng của bralette Beauty Chipi là để làm đẹp, trang trí chứ không phải là để độn, nâng ngực cho nên những nhà thiết kế cũng thường chú trọng tới chất liệu vải và các chi tiết nhỏ nhất để thay thế cho mút và gọng.

tumblr-bralette-phu-kien-tuyet-hao-ban-nen-sam-cho-mua. 3

Ở khắp các blog, trang xã hội chuyên về thời trang, làm đẹp cũng đã thể hiện sự ngưỡng mộ đến mức cuồng si đối với xu hướng tumblr bralette. Nhằm thể hiện sự tinh tế, trang trọng của bralette thường chỉ mặc với các trang phục nửa kín nửa hở nhằm khoe chút phần ren ra ngoài. Nhưng bạn cũng cần phải là một người hiểu biết về xu hướng và có cho mình một gu ăn mặc thật tinh tế. Nếu không biết kết hợp một cách khéo léo sẽ dẫn tới tình trạng phản cảm.

Để biết thêm thông tin về những mẫu tumblr bralette, hãy cùng đồng hành với xưởng may bralette Beauty Chipi ngay hôm nay và truy cập vào website: https://xuongmaybralettebeautychipi.com/.

 

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *