Blog

Pic3 – Đồ lót hãng Vera dễ bảo quản

Thị trường đồ lót hiện nay cực kỳ sôi động, các sản phẩm đồ lót cũng có giá thành cực kỳ đa dạng. Sản phẩm giá rẻ chỉ 10 – 20 ngàn, đắt thì tiền triệu cũng có. Vì lẽ đó bán sỉ đồ lót Việt Nam xuất khẩu đang được rất nhiều khách hàng, cửa hàng quan tâm. Hãy tìm hiểu vấn đề này thật kĩ bạn nhé!

Tại sao nên bán sỉ đồ lót Việt Nam xuất khẩu?

Sỉ đồ lót được hiểu là các mặt hàng được bán theo thùng, lô số lượng lớn. Vì vậy rất nhiều khách hàng, cửa hàng quan tâm bởi:

Hàng đồ lót xuất khẩu

Số lượng lớn

Ban đầu, đa phần chúng ta sẽ cần tìm một nguồn hàng lớn. Vì vậy một địa chỉ bán sỉ đồ lót Việt Nam xuất khẩu luôn cần thiết. Giúp bạn dễ dàng tìm được một số lượng hàng đầy đủ để kinh doanh, buôn bán.

Sỉ đồ lót giá thành rẻ

Giá sỉ đồ lót thấp hơn rất nhiều so với giá bán lẻ. Bởi vậy dù một chiếc đồ lót có thể từ 50 – 100 ngàn đồng. Nhưng bán sỉ giá thành của chúng rẻ hơn rất nhiều. Có thể từ 10 – 30 ngàn đồng một sản phẩm mà thôi.

Mẫu mã đẹp

Các mặt hàng Việt Nam xuất khẩu được kiểm định kĩ lưỡng. Vì vậy luôn có mẫu mã độc đáo, độ hoàn thiện tốt và cực kỳ an toàn. Nhờ vậy khách hàng cũng yên tâm hơn khi lựa chọn. Từ đó doanh thu bán hàng của bạn chắc chắn sẽ cao hơn.

Đa dạng sản phẩm

Quần – áo lót đa phần không có quá nhiều sự thay đổi về mẫu mã, kiểu dáng. Vì vậy chỉ cần mua 5 – 6 thùng đồ lót mẫu mã khác nhau. Các cửa hàng đã có một kho sản phẩm cực kỳ đa dạng rồi, từ đó bán hàng cũng dễ dàng hơn.

Đồ lót giá sỉ
Đồ lót giá sỉ

Nhìn chung mức lợi nhuận khi mua hàng giá sỉ sẽ có khá nhiều biến động. Nó có thể gần với giá gốc, nhưng cũng có thể cao hơn khá nhiều. Tùy thuộc vào số lượng hàng bạn đặt tại cơ sở bán sỉ.

Các loại hình bán sỉ đồ lót thường thấy

Trên thị trường có rất nhiều khái niệm về bán sỉ. Nhưng các bạn cần biết khi muốn bán sỉ đồ lót Việt Nam xuất khẩu như sau:

Sỉ đồ lót một lô

Dùng để ám chỉ số lượng của một mã hàng nào đó. Thường gồm nhiều loại hàng lẻ khác nhau. Với số lượng sản phẩm 10 – 15 chiếc, kiểu dáng, màu sắc có thể khác nhau. Vì vậy đại đa số cửa hàng lớn nhập theo lô.

Sỉ đồ lót một ri

Một ri là đơn vị tính nhỏ hơn lô. Thường để ám chỉ các mẫu đồ lót cùng size, số, màu. Các hàng hóa một ri thường có chung khá nhiều điểm. Có thể là 3 – 5 chiếc cùng mẫu, màu và khác số. Dành cho cửa hàng cần nhập hàng nhiều size khác nhau.

Sỉ đồ lót một set

Một set thường được các cửa hàng rao bán. Chipi Việt Nam cũng là một trong số đó, bán set đồ bơi, set đồ lót…. Tuy nhiên đại đa số khách hàng hiểu 1 set là 1 bộ cũng không sai.

Nhìn chung khi bán sỉ đồ lót chắc chắn người mua sẽ được giá tốt hơn. Vì vậy không khó để bạn tìm được một mẫu đồ lót siêu rẻ, tốt theo ri hoặc set trên shopee, tiki, lazada….

>> Xem Ngay: Tổng kho sỉ đồ lót giá rẻ lớn nhất

Kết luận

“Phi thương bất phú”, sự phát triển của công nghệ thông tin kéo theo nhiều người có xu hướng kinh doanh. Thay vì mở shop thời trang đồ lót, các bạn hoàn toàn có thể nhập hàng bán sỉ đồ lót Việt Nam xuất khẩu. Sau đó tự đăng bán trên zalo, facebook cá nhân. Thu lại các khoản tiền hoa hồng không nhỏ.

Như vậy chắc hẳn các bạn đã hiểu tường tận về bán sỉ. Một trong những hình thức kinh doanh khá phổ biến hiện nay. Hãy theo dõi trang web https://xuongmaybralettebeautychipi.com để nhận được nhiều thông tin hữu ích nhé!

Thông điệp Chipi gửi tới quý khách hàng:

Chipi Việt Nam, Beauty Chipi, Chipi VN, Đồ lót Chipi, Nội Y Chipi

Định vị thương hiệu chipi – Nội y vì sức khỏe

Tăng các chi nhánh và nhà phân phối trên toàn quốc.

PR cộng đồng về hình ảnh thương hiệu chipi là một thương hiệu bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Truyền thông về chất liệu của sản phẩm bắt nguồn từ thiên nhiên

Công nghệ bonding

“- Đồ lót từ thiên nhiên

– Đồ lót vì sức khỏe

– Đồ lót phục vụ cho sức khỏe gia đình.”

Mang đến trải nghiệm về sản phẩm an toàn cho sức khỏe

Tham gia các sự kiện cộng đồng kêu gọi bảo vệ sức khỏe phụ nữ. Tặng trải nghiệm các sp sức khỏe của chipi

Kết hợp với các tổ chức phi chính phủ tổ chức các hội thảo về sức khỏe và phụ nữ

“Các thông điệp bảo vệ sức khỏe cộng đồng, chất liệu bắt nguồn từ thiên thiên, bộ sưu tập mới, cá tính thương hiệu, nhắc gợi nhớ đến các từ khóa “” Chipi Việt Nam, Beauty Chipi, Nội Y vì sức khỏe”

ý nghĩa là 1 thương hiệu nội y đến từ Việt Nam, được sản xuất và thiết kế bởi những người Việt Nam, Ko gây kích ứng da, an toàn cho cơ thể, không có hóa chất ảnh hưởng đến con người…”

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *