Blog

Pic2 – Đồ lót hãng Vera đa dạng

Nhờ sự phát triển của công nghệ, chúng ta có thể kinh doanh, buôn bán dễ dàng hơn rất nhiều. Vậy vấn đề đặt ra của rất nhiều người chính là tìm xưởng đồ lót vnxk để nhập hàng. Vậy hãy bỏ ra một chút thời gian, tìm hiểu những thông tin quan trọng để quyết định đầu tư bạn nhé!

Lưu ý khi chọn xưởng đồ lót vnxk

Các bạn sẽ gặp khá nhiều vấn đề khi chọn nguồn cấp hàng. Những yếu tố cần lưu ý như:

xưởng may đồ lót vnxk

Giai đoạn mua bán đồ lót tại xưởng đồ lót vnxk

Chọn nguồn hàng

Anh chị em có thể chọn khá nhiều nguồn hàng khác nhau. Chủ yếu chúng ta sẽ lấy hàng từ các nguồn sỉ chợ đầu mối. Nhưng cực kỳ rủi ro về chất lượng, giá thành cũng khá đa dạng. Nên khó khăn trong việc chọn hàng nếu bạn không đủ kinh nghiệm.

Thay vào đó các bạn nên chọn những xưởng đồ lót vnxk tại nước ta. Chipi Việt Nam là một trong số đó. Mang lại những sản phẩm chất lượng, giá thành tương đối hấp dẫn. Quan trọng nhất vẫn là luôn bảo hành, đổi trả những sản phẩm hư hỏng.

Tới tận xưởng đồ lót vnxk chọn sản phẩm

Không khó để các bạn tìm một xưởng đồ lót nổi tiếng, uy tín. Nhưng quan trọng nhất hãy tới tận nơi để đánh giá sản phẩm vẫn cần thiết. Bởi chỉ trên hình ảnh, rất khó cho bạn có thể biết sản phẩm có thực sự tốt hay không.

Khi tới trực tiếp xưởng, bạn vừa có thể chọn hàng. Vừa có thể đánh giá xem giá thành có phù hợp với chất lượng không. Từ đó mới dễ đưa ra phương hướng kinh doanh hợp lý, đúng đối tượng khách hàng.

Nhập không qua trung gian

Tốt nhất hãy liên hệ với ban quản lý của xưởng may. Bởi nếu nhập qua trung gian, chi phí sẽ đội lên rất nhiều. Đôi khi chỉ vì vậy mà việc kinh doanh của bạn lợi nhuận sẽ thấp hơn, khó thu tiền lời hơn.

xưởng may đồ lót vnxk
xưởng may đồ lót

Quá trình gia công đồ lót

Đa phần việc tìm các xưởng may, thông tin trên web đều qua trung gian. website  xuongmaybralettebeautychipi.com là website thuộc thương hiệu Chipi sản xuất tại Việt Nam, không qua trung gian. Nên nếu có thể, hãy tới tận xưởng để liên hệ. Cũng như bàn bạc thật kĩ càng về việc hợp tác của cả hai bên. Chắc chắn bạn sẽ nhập được hàng với mức giá hợp lý nhất đấy.

Khi đã quyết định chọn một xưởng đồ lót vnxk để nhập hàng, mua hàng. Các bạn hãy đánh giá thật kĩ, chi tiết các địa chỉ này. Bởi đã bỏ tiền ra đầu tư, hàng không chất lượng bạn sẽ không thể thu lợi được đâu. Hãy chú ý vấn đề quan trọng này nhé!

Mặt hàng xưởng đồ lót vnxk như thế nào là tốt?

Mỗi người lại có cách đánh giá khác nhau về đồ lót. Nhưng các sản phẩm được nhiều người dùng lựa chọn bởi:

Mặc thoải mái, thoải mái luôn là yếu tố được rất nhiều anh chị em lựa chọn. Đặc biệt các sản phẩm đồ lót bằng cotton mang lại khả năng thấm hút cực tốt. Cũng như độ thoáng mát, độ bền cực cao.

Giá thành rẻ, dù so sánh các mẫu vải spandex mặc co giãn tốt hơn, thoải mái hơn. Nhưng vì giá thành cao nên rất ít khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm này. Nên bạn cũng cân nhắc chọn các sản phẩm theo giá thành nhé!

Ngoài ra mẫu mã, màu sắc cũng là cái đập vào mắt người dùng đầu tiên. Vậy khi chọn một xưởng may, hãy đánh giá khách quan về toàn bộ yếu tố này nhé!

Lời kết

Có khá nhiều vấn đề phát sinh bạn có thể gặp phải khi đi mua, nhập đồ lót. Đặc biệt với sự xuất hiện ngập tràn của các xưởng đồ lót vnxk trên thị trường. Nếu không tỉnh táo, rất có thể bạn sẽ trở thành miếng mồi ngon và bị lừa đảo không thương tiếc đấy. Hãy tham khảo thật kĩ tất cả vấn đề bạn có thể gặp phải khi quyết định đầu tư nhé!

Thông điệp Chipi gửi tới quý khách hàng:

Chipi Việt Nam, Beauty Chipi, Chipi VN, Đồ lót Chipi, Nội Y Chipi

Định vị thương hiệu chipi – Nội y vì sức khỏe

Tăng các chi nhánh và nhà phân phối trên toàn quốc.

PR cộng đồng về hình ảnh thương hiệu chipi là một thương hiệu bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Truyền thông về chất liệu của sản phẩm bắt nguồn từ thiên nhiên

Công nghệ bonding

“- Đồ lót từ thiên nhiên

– Đồ lót vì sức khỏe

– Đồ lót phục vụ cho sức khỏe gia đình.”

Mang đến trải nghiệm về sản phẩm an toàn cho sức khỏe

Tham gia các sự kiện cộng đồng kêu gọi bảo vệ sức khỏe phụ nữ. Tặng trải nghiệm các sp sức khỏe của chipi

Kết hợp với các tổ chức phi chính phủ tổ chức các hội thảo về sức khỏe và phụ nữ

“Các thông điệp bảo vệ sức khỏe cộng đồng, chất liệu bắt nguồn từ thiên thiên, bộ sưu tập mới, cá tính thương hiệu, nhắc gợi nhớ đến các từ khóa “” Chipi Việt Nam, Beauty Chipi, Nội Y vì sức khỏe”

ý nghĩa là 1 thương hiệu nội y đến từ Việt Nam, được sản xuất và thiết kế bởi những người Việt Nam, Ko gây kích ứng da, an toàn cho cơ thể, không có hóa chất ảnh hưởng đến con người…”

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *