Blog

muon-lot-thiet-ke-dung-duoc-lau-dung-bo-qua-nhung-meo-nay. 3

Đồ lót thiết kế chính là một người bạn đồng hành vô cùng thân thiết mà phái đẹp ai cũng có. Nhưng không phải ai cũng biết cách bảo quản sản phẩm này sao cho hợp lý mà chỉ thường làm sạch, sử dụng theo thói quen. Tuy nhiên, dù cho đồ lót có đắt tiền tới cỡ nào mà không biết cách bảo quản thì chúng cũng sẽ bị xuống cấp nghiêm trọng hoặc thậm chí là ảnh hưởng tới sức khỏe.

Đối với một mẫu đồ lót thiết kế hay Bralette Beauty Chipi được thiết kế phù hợp cho từng dáng ngực nếu như giặt không cẩn thận nó sẽ làm mất đi khả năng nâng đỡ ngực, mất dáng áo hơn nữa còn khiến chúng bị biến dạng.

Các mẹo sử dụng đồ lót thiết kế hợp lý

Hãy giặt đồ lót thiết kế bằng tay

muon-lot-thiet-ke-dung-duoc-lau-dung-bo-qua-nhung-meo-nay. 1

Các chuyên gia đã khuyên rằng, bất cứ những trang phục nào thì việc giặt bằng tay chính là cách bảo quản hiệu quả nhất chẳng hạn như đồ lót thiết kế, áo dài… Bạn cần phải giặt đồ lót Bralette bằng tay thay vì giặt máy vì  nhiều trường hợp nó sẽ gây ra hiện tượng dây áo bị xoắn rối, mất dáng, nhanh hỏng hóc hoặc thậm chí là xuất hiện các lỗ thủng sau một thời gián sử dụng.

Với những bạn quá bận rộn, xưởng may Bralette khuyên bạn hãy cho món đồ lót đó vào tỏng túi giặt, sau đó đừng quên cài móc áo ngực lại trước khi ấn nút máy quay nhé!

Mặc đồ lót thiết kế sau một lần đừng giặt vội

Mặc dù giặt giữ đồ lót là một việc sạch sẽ. Nhưng nếu bạn thường xuyên giặt chúng thì sẽ khiến nó bị mất form hoặc giãn ra nhanh hơn. Trong một số trường hợp nếu như mà giặt quá kĩ sẽ khiến cho đồ lót thiết kế bị mất đi sự đàn hồi hoặc biến dạng. Vì thế, bạn có thể giặt áo lót sau khi thay nếu hôm đó cơ thể ra nhiều mồ hôi hoặc đi tập luyện. Còn nếu không thì sau 3 – 4 giờ hẵng giặt nhé.

Giặt đồ lót thiết kế với nước lạnh

muon-lot-thiet-ke-dung-duoc-lau-dung-bo-qua-nhung-meo-nay. 2

Muốn áo lót lâu hỏng và duy trì được hình dáng chuẩn, độ đàn hồi thì việc giặt bằng nước lạnh chính là một gợi ý tuyệt vời nhất. Hãy nhớ rằng, tuyệt đối đừng nên giặt áo Bralette với nước nóng vì nó sẽ khiến cho vải dễ bị xơ, hơn nữa áo còn có nguy cơ bị cong lại. Ngoài ra, trong khi giặt đừng vò quá mạnh vì chất liệu làm ra sản phẩm rất mỏng manh.

Phơi khô đồ lót thiết kế

muon-lot-thiet-ke-dung-duoc-lau-dung-bo-qua-nhung-meo-nay. 3

Hãy nhớ kĩ rằng, khi mặc đồ lót bạn cần phải để chúng được khô một cách tự nhiên thay vì việc sấy đồ lót thiết kế với thiệt độ quá cao. Hãy dùng tay để bóp thật nhẹ nhàng cho nước được ráo bớt. Tiếp đến, hãy phơi những chiếc áo Bralette Beauty Chipi ở ngoài trời nhé. Khi bạn sấy áo ngực ở nhiệt độ cao sẽ khiến cho sản phẩm nhanh bị hỏng hơn đây!

Đừng quên cập nhật những sản phẩm đồ lót thiết kế mới nhất của xưởng may Bralette Beauty Chipi bằng cách truy cập vào website xuongmaybralettebeautychipi.com ngay từ hôm nay nhé. Chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua sản phẩm.

 

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *