Blog

16819090_1255264857885974_6516823693334184294_o

Hè 2017, đồ lót thiết kế bralette là một trong những item được yêu thích nhất trong mùa hè năm nay. Nếu chưa biết diện kiểu áo siêu quyến rũ này như thế nào cho đẹp và thời trang, các nàng nhất định phải tham khảo ngay bí quyết cách phối đồ với bralette đẹp trong hè 2017 dưới đây của xưởng may đồ lót bralette Beauty Chipi.

Cách phối đồ với bralette đẹp trong hè 2017
Cách phối đồ với bralette đẹp trong hè 2017

Mix đồ lót thiết kế Bralette với áo có phần cổ khoét sâu là một trong những cách phối đồ được phần lớn các nàng áp dụng. Đơn giản, quyến rũ nhưng không hề phản cảm là những gì kiểu cách phối đồ với bralette đẹp trong hè 2017 này mang lại.

Những chiếc áo bra sexy ren xuyên thấu nhẹ nhàng

Đồ lót sexy ren xuyên thấu

Cách phối đồ với bralette đẹp trong hè 2017

Phần ren của áo đồ lót thiết kế Bralette lấp ló sau cổ áo khoét sâu sẽ giúp chị em phụ nữ  khoe khéo được phần xương quai xanh gợi cảm, gò bồng đào quyến rũ mà chẳng sợ bị hở hang quá đà. Cá tính, gợi cảm và độ thời trang tăng vùn vụt – diện đồ lót thiết kế Bralette kiểu này nhất định sẽ được các nàng yêu thích.

Quyến rũ hơn với cách mix đồ lót thiết kế Bralette
Quyến rũ hơn với cách mix đồ lót thiết kế Bralette

Cách phối đồ với bralette:

Để diện kiểu mix đồ này, chị em phụ nữ có thể chọn áo thun nữ có phần cổ tròn rộng. Nếu không, áo sơ mi cũng là một lựa chọn không tồi, chỉ cần chị em phụ nữ  khéo léo “quên” cài 1-2 cúc áo trên cùng, để lộ ra phần đồ lót thiết kế Bralette  gợi cảm là được.

Với kiểu mix này, lựa chọn màu sắc đồ lót thiết kế Bralette và áo ngoài vô cùng quan trọng. Màu trắng  và màu đen đối lập sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất dành riêng cho bạn. Đừng quên đeo thêm phụ kiện đồ lót nữ để khiến set đồ thêm hoàn hảo, các nàng nhé!

Bralette Hà Nội cá tính, thời trang và năng động hơn dành cho cô nàng 2017
Bralette Hà Nội cá tính, thời trang và năng động hơn dành cho cô nàng 2017

Ngoài kiểu khoe khéo áo đồ lót thiết kế Bralette bằng cách kết hợp với áo có cổ khoét sâu, các nàng cũng có thể trở nên cá tính và quyến rũ hơn với cách phối đồ với bralette đẹp trong hè 2017 đẹp nhất.

Thay vì khoe khéo vòng 1 và phần xương quai xanh sẽ khiến đối phương bị thu hút bởi vòng 1 nóng bỏng đáng ghen tị của chị em phụ nữ. Điểm cộng của kiểu bralette Hà Nội cá tính, thời trang và năng động hơn dành cho cô nàng 2017.

Xưởng may Bralette liền thân ren nữ quyến rũ
Xưởng may Bralette liền thân ren nữ quyến rũ

Không đơn giản chỉ là một loại đồ lót nữ thông thường, đồ lót thiết kế Bralette còn hữu dụng hơn thế khi có thể được sử dụng như một chiếc áo croptop quen thuộc.

Một số sản phẩm đồ lót thiết kế bralette mới nhất trong tháng 6:

Bạn muốn biết các mẫu đồ lót thiết kế mới nhất bạn vào trang https://xuongmaybralettebeautychipi.com/ hoặc liên hệ 0914.269.143 – 0961.000.906 để biết sản phẩm đồ lót thiết kế và cách phối đồ với bralette đẹp trong hè 2017 nào phù hợp với bạn nhất

Xem thêm:

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *