Blog

Pic3 – đồ lót gợi cảm phối ren

Đồ lót là phụ kiện không thể nào thiếu của chị em những không phải ai cũng biết cách mặc đồ lót sexy đúng cách và khêu gợi. Vậy nên, nếu bạn đang muốn biết bí kíp mặc đồ lót này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

1.Bí kíp mặc đồ lót sexy đúng cách 

Ranh giới giữa phản cảm và gợi cảm rất ngắn. Đấy là lý do bạn nên học cho mình bí kíp mặc đồ lót sexy đúng cách để tạo ấn tượng với đối phương mạnh nhất.

Bí kíp mặc đồ lót sexy đúng cách

Bí kíp mặc đồ lót sexy đúng cách

a.Mặc đồ lót sexy cùng tone màu 

Nhiều chị em lựa chọn cho mình những mẫu đồ lót rất sexy, gợi cảm nhưng khi kết hợp cùng với bộ cánh đang mặc thì lại vô tình làm nên cái nhìn phản cảm cho mọi người. 

Điều đó có nghĩa là chị em chưa biết cách phối đồ lót với bộ cánh bên ngoài. Lời khuyên chân thành dành cho chị em đó chính là hãy mặc đồ lót gợi cảm cùng tone màu với bộ cánh đang mang. 

b. Mặc đồ lót gợi cảm đúng nơi 

Chị em không thể nào mặc đồ lót gợi cảm tại bất cứ nơi đâu mình muốn. 

Những địa điểm chị em nên mặc đồ lót gợi cảm như phòng ngủ, phòng tắm hay đi dự tiệc để kết hợp cùng với những bộ cánh khoét sâu chẳng hạn. 

Còn tại những nơi linh thiêng, những nơi cần sự tôn nghiêm thì chị em chỉ nên dùng những mẫu đồ lót truyền thống mà thôi. 

c. Không mặc đồ lót gợi cảm quá chật hay quá rộng 

Đã là đồ lót gợi cảm thì chắc chắn là phải mặc vừa vặn với thân hình thì mới làm nổi bật được phong cách quyến rũ cho chị em . 

Nếu đồ lót quá chật thì sẽ khiến đồ lót in hằn và tạo phản cảm. Còn nếu mặc đồ lót quá rộng thì lại làm cho chị em không được thoải mái khi mặc. 

2. Bí kíp mặc đồ lót gợi cảm, khiêu gợi 

Nếu bạn đang muốn tạo bất ngờ cho nửa kia của mình hoặc bạn đang muốn hâm nóng tình yêu của 2 người thì bạn nên chọn những mẫu đồ lót sexy trong chốn phòng the cho mình. 

Bí kíp mặc đồ lót gợi cảm, khiêu gợi

Bạn có thể kết hợp những mẫu đồ lót gợi cảm này với một chiếc váy ngủ 2 dây trễ nải và mỏng để làm nổi bật được nét sexy như mong muốn. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể mặc những mẫu đồ lót sexy này đến bữa tiệc, kết hợp với những chiếc váy sang trọng. Chắc chắn lúc đấy nhìn bạn sẽ thật sự quyến rũ và thời trang. 

3. Có những mẫu đồ lót gợi cảm nào? 

Sau khi biết được những bí kíp mặc đồ lót sexy rồi thì bạn cũng nên tìm hiểu những mẫu đồ lót gợi cảm mà mình có thể mua: 

Đồ lót gợi cảm phối ren

  • Đầu tiên sẽ là những mẫu đồ lót lọt khe đầy mê hoặc. Với mẫu đồ lót này thì rất phù hợp để mặc trong phòng ngủ. Mẫu đồ lót lọt khe sẽ làm tăng hưng phấn và giúp bạn hoàn hảo hơn trong mắt bạn đời đấy. 
  • Thứ 2 là những mẫu đồ lót ren lôi cuốn. Mẫu đồ lót này thì bạn có thể mặc bất cứ nơi đâu bạn muốn. 
  • Thứ 3 là những mẫu đồ lót 2 mảnh, kết hợp với dây 2 bên hông hoặc dây cột cổ. Những mẫu đồ lót này tạo nên một phong cách mới lạ và đẳng cấp khi mặc đồ lót. 

Tất cả những mẫu đồ lót gợi cảm, quyến rũ kể trên đều được phân phối và sản xuất tại Beauty Chipi. 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin thì có thể liên hệ đến www.xuongmaybralettebeautychipi.com  để được tư vấn và mua hàng chính hãng. 

Trên đây là những bí kíp mặc đồ lót sexy và những mẫu đồ lót gợi cảm mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng bạn sẽ nhanh chóng tìm được cho mình những mẫu đồ lót phù hợp nhất với mong muốn của mình. 

 

 

 

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *