Blog

ai-dang-muon-mua-bralette-tphcm-hay-doc-ngay-bai-viet-nay. 1

Nhu cầu mua bralette TPHCM đang ngày càng có xu hướng tăng cao. Đặc biệt trong thời điểm nắng nóng như hiện nay thì đây quả thật là một phụ kiện không thể nào thiếu được đối với các chị em phụ nữ nhằm tăng thêm sự thoải mái, thoáng mát. Nhưng trước khi mua bralette, bạn cũng nên chú ý một số điều sau đây nhé.

Sử dụng chiêu trò để giảm giá, bán bralette TPHCM nhái

Những mẫu bralette Beauty Chipi hàng hiệu luôn được coi là một mặt hàng được nhiều chị em ưa chuộng và quan tâm. Mặc dù có khác biệt về chất lượng và giá cả có nhỉnh hơn so với những sản phẩm thông thường tuy nhiên số lượng người muốn mua bralette giá sỉ TPHCM cũng không có xu hướng giảm nhiệt.

ai-dang-muon-mua-bralette-tphcm-hay-doc-ngay-bai-viet-nay. 1

Chị Lê Thị Thủy ( nhân viên marketing tại TPHCM) là một tín đồ của hàng hiệu chia sẻ: Với những người đã từng dùng đồ lót thiết kế hàng hiệu thì rất khó để mà thích những mẫu đồ lót khác, đó là còn chưa kể một số thương hiệu nổi tiếng thường có chất liệu cao và vượt trội hơn về màu sắc, form, độ bền. Nhưng còn nếu như không tinh mắt rất dễ bị các cửa hàng thời trang lừa bịt vì hiện tại trên thị trường đang có nhiều nơi bán hàng nhái.

Có một sự thật là khi tìm kiếm những nơi để mua bralette TPHCM thì không ít những chủ shop đã trà trộn các sản phẩm nhái thương hiệu nổi tiếng vào lẫn những sản phẩm bralette Beauty Chipi để bán nhằm mục đích kiếm lời cho bản thân. Cùng với việc sử dụng chiêu trò giảm giá những sản phẩm nhái nhưng đã được bán với mức giá rẻ bằng một nửa, hoặc thậm chí nhiều nơi còn bán chỉ bằng 1/3 hàng chính hãng nên đã gây hoang mang cho người sử dụng.

Cách lựa chọn bralette chính hãng như thế nào?

Nếu như muốn xác định được mẫu bralette mà bạn mua có phải là sản phẩm chính hãng hay không, xưởng may bralette Beauty Chipi sẽ đưa ra một số gợi ý sau đây:

ai-dang-muon-mua-bralette-tphcm-hay-doc-ngay-bai-viet-nay. 2

Nhãn giấy của sản phẩm

+ Nó thường hay được đính trên sản phẩm giúp cho khách hàng dễ dàng nhận biết được đây là sản phẩm do hãng nào sản xuất

+ Ở trên nhãn giấy cũng có một số thông tin cụ thể chẳng hạn như kích cỡ, mã hàng, mã vạch, mã màu của mẫu bralette

+ Đằng sau của nhãn giấy cũng có in địa chỉ của nhà máy, công ty nơi sản xuất ra sản phẩm.

Nhãn giặt của sản phẩm

+ Đây là nhãn hay được may dính vào cùng với sản phẩm, khi kiểm tra bralette Beauty Chipi thì phải đảm bảo còn nguyên vẹn, không bị nhàu nát, không bị cắt góc

+Trên bề mặt của nhãn giặt có logo của nhãn hàng và loại sản phẩm là gì

+ Ngoài ra nhãn giặt cũng phải trùng khớp với nhãn giấy với các thông tin như mã màu, kích cỡ, mã hàng và tên của sản phẩm

ai-dang-muon-mua-bralette-tphcm-hay-doc-ngay-bai-viet-nay. 3

+ Sản phẩm có xuất xứ ở quốc gia nào

Bạn cũng cần chú ý rằng những thông tin trên cần phải được in bằng tiếng Việt. Trong trường hợp không có nhãn giấy thì sản phẩm bắt buộc phải có nhãn giặt thì mới đảm bảo là hàng chính hãng. Hãy cùng đồng hành với xưởng may đồ lót thiết kế Beauty Chipi bằng cách truy cập vào website xuongmaybralettebeautychipi.com nhé

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *